Chung cư Mon central 29 láng hạ thu hút đầu tư sinh lợi trọn đời

Chung cư Mon central 29 láng hạ là dự án bất động sản căn hộ cao cấp giúp khách hàng có một cuộc sống thú vị độc đáo với những trải nghiệm khó quên về một cuộc sống chất lượng đỉnh cao xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Không những vậy khi đầu tư vào dự án sẽ mang lại lợi nhuận sinh lời trọn đời.

Chung cư Mon central 29 láng hạ  mang lại không gian sống tiện ích hoàn hảo

Nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng dự án chủ trương quy hoạch các căn hộ có từ 1- 3 phòng ngủ với diện tích linh hoạt khác nhau.Với dự án căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 45m2 – 51m2 loại hình này phù hợp với các gia đình trẻ, cặp đôi mới cưới. Nội thất được thiết kế đồng bộ, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng với đó phong cách kiến trúc mang đậm chất châu Âu hiện đại sang trọng vô cùng ấm cúng.

Dự án căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 54- 67m2 phù hợp với gia đình có 2-3 thế hệ. Nội thất thiết kế hài hòa khoa học gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn nâng tầm đắng cấp sống sang trọng hiện đại.

Dự án căn hộ mang phong cách Nhật hướng tới sự tự nhiên thoải mái tiện nghi. Nội thất được thiết kế tối giản nhất dành cho khách hàng yêu thích sự nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên.

Chung cư Mon central  mang lại lợi nhuận đầu tư sinh lời cao

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Chung cư Mon central  được các chuyên gia địa ốc đánh giá cao khi đầu tư vào đây.

Các chuyên gia địa ốc nhận định, đây thực sự là mức cam kết hấp dẫn. Sau thời gian cam kết, mức chia sẻ lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của Chung cư Mon central cũng đáng để khách hàng cân nhắc.

Thử tính toán, nếu dùng số tiền tương đương để đầu tư vào căn hộ, khách hàng sẽ phải tự tìm kiếm nguồn khách thuê, có khả năng phải đối mặt với việc bỏ trống căn hộ nhưng vẫn phải chi ra một khoản phí bảo trì, quản lý hàng tháng… Trong trường hợp này, chưa nói đến tiềm năng sinh lợi mà việc hoàn vốn trong ngắn hạn cũng gặp nhiều khó khăn.

Trong khi đó, với loại hình căn hộ, khách đầu tư có thể “kê cao gối ngủ ngon” nếu cho chủ đầu tư thuê lại. Tất nhiên để đảm bảo sinh lợi trong trường hợp này, chủ đầu tư phải thực sự uy tín, có chiến lược kinh doanh bài bản và quan trọng nhất là khả năng chuyên nghiệp khi vận hành dịch vụ du lịch.

Chung cư Mon central dễ dàng tiếp cận và sử dụng những tiện ích cao cấp hàng đầu trong khu tổ hợp quy mô khu đô thị lớn tại HN.

Mỗi căn căn hộ tại đây đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như bàn tiếp khách, tủ âm tường, tivi, tủ lạnh, điều hòa, bếp từ… Việc đầu tư bài bản vào vị trí, tiện ích… sẽ là yếu tố then chốt hút khách du lịch và tạo nên lợi nhuận cho nhà đầu tư.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *