Five star Hà Đông môi trường sống đỉnh cao cho toàn bộ cư dân khu đô thị

Nằm trong khu đất vàng của quận Hà Đông, Five star Hà Đông đang là cái tên đầy ma lực gây xôn xao thị trường bất động sản thời vừa mới đây.

Five star Hà Đông có mật độ dân cư thấp

Thế giới bên ngoài càng xô bồ, con người lại càng mong muốn trở về góc nhỏ bình yên – tổ ấm của mỗi gia đình. Chính Cho nên, khách hàng đi theo khuynh hướng kỹ tính hơn tại chọn lựa ngôi nhà tương lai – địa điểm mỗi người đều có góc riêng yên bình mà vẫn có được môi trường sống thoáng đãng, tiện nghi là điều khó trong thời điểm “tấc đất tấc vàng”. Tốt tại vài năm trở lại đây, các chung cư được những nhà đầu tư quy hoạch theo hướng tận dụng và sử dụng tối đa diện tích, với mật độ quy hoạch cao để gia tăng số tiền thu về. Thông báo phổ biến như: liền kề 2.000 căn hộ trên quy mô hơn 2ha, hay hơn 1.200 căn hộ trên diện tích hơn 13.000m2 là chuyện không lạ trên bất động sản Hà Nội.

Đi ngược với thực trạng của thị trường bất động sản nên ngay khi vừa ra mắt, Fiver star Hà Đông nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của các khách hàng thông thái, bởi mật độ khách hàng đạt con số siêu hiếm chỉ khoảng43%. Phần nhiều quy mô chung cư được ưu tiên cho không gian, khu vực vui chơi và sinh hoạt chung, nhà trẻ… Với mong muốn kiến tạo môi trường sống sinh thái, an nhiên giữa lòng Thủ đô, Fiver star Hà Đông vững chắc là sự chọn lựa sang trọng đối với những cư dân khó tính mong muốn kiếm tìm một nơi để quy hoạch TỔ ẤM – chốn đi về bình yên của mỗi tâm hồn.

không gian sống lý tưởng ở Five star Hà Đông

Tọa lạc ngay trên mặt đường, từ Fiver star Hà Đông, cư dân thuận lợi kết nối đến trung tâm Hà Đông, vùng Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân chỉ tại vài phút di chuyển; thông qua các tuyến: Lê Văn Lương, Quang Trung… Chính bởi lẽ đó, chung cư Fiver star Hà Đông là lựa chọn trước hết của những cư dân hiện đang sống hoặc làm việc ở Thanh Xuân, Hà Đông, Trung Hòa Nhân Chính.

không những thế, trong tương lai khuynh hướng phương tiện công cộng lên ngôi theo quy luật của các nước đang và đã nâng cấp, thì vị trí của Fiver star Hà Đông lại thêm điểm cộng trong mắt khách hàng. Đối diện dự án có 3 nhà chờ BRT (tuyến bus nhanh), cách thức đó không xa là bến tàu điện trên cao không chỉ giúp kết nối trở nên thuận tiện, mà còn bảo đảm nhân tố gia tăng giá trị của căn hộ tại tương lai không xa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *