Beau Rivage Nha Trang

Khá Phá nhưng trải nghiệm về thiết kế ở Scenia Bay Nha Trang

Tọa lạc trên tuyến Phạm Văn Đồng, thành thị Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) Scenia Bay Nha Trang là công trình mới hàng đầu do công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ thầu.

Kiến tạo tiêu chuẩn 5 sao chỉ có ở Scenia Bay Nha Trang

Dự án nổi bật nhờ thiết kế giật cấp hình xương cá, chắc chắn 100% căn hộ sở hữu “view” biển. Với 704 căn hộ để bán và 274 phòng khách sạn, Scenia Bay đang thu hút chú ý của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang.

Scenia Bay với xây dựng Domino chồng xếp giúp tối đa hóa góc nhìn biển cho toàn bộ nhà & phòng khách sạn. Được biết, Scenia Bay là một trong các dự án hiếm hoi cho thị trường Ngày nay sở hữu vị trí nằm sát biển mà được cấp giấy chứng nhận quyền tận dụng đất dài lâu. Vì vậy, các căn hộ để bán ở siêu dự án sẽ được có lâu dài và được hình thành tập đoàn ở.

những điểm mạnh vượt trội này, khiến người ta nghĩ đến sự “kết hợp” ưu điểm của sản phẩm dự án condotel và “căn hộ dịch vụ” – serviced apartment trong công trình Scenia Bay. Nghĩa là, từng căn hộ ở dự án được quy hoạch, tạo dựng theo những chuẩn mực khắt khe của sản phẩm “căn hộ dịch vụ” nhưng lại được đề cao yếu tố đầu cơ nghỉ dưỡng của dự án condotel – trong khi vẫn bảo toàn quyền sở hữu dài lâu của người mua.

Được biết, các căn hộ và phòng khách sạn của Scenia Bay sẽ được vận hành bởi InVision Hospitality – tập đoàn vận hành quốc tế với đa dạng năm EXP điều khiển từng thương hiệu khách sạn danh tiếng. Điều này sẽ bảo toàn siêu dự án được phát triển một cách đặc biệt nghiệp và đem lại hiệu quả cao cho nhà đầu cơ.

Theo ý kiến của nhà đầu tư, dựa vào cơ sở pháp lý vững chắc, thiết kế tối ưu và bảo đảm việc hoạt động bởi một nhà quản lý chuyên biệt nghiệp, các căn hộ ở Scenia Bay có thể nhanh chóng được sang nhượng với giá chênh cao hơn không hề ít so với các siêu dự án cùng phân đoạn mà không sở hữu pháp lý rõ ràng và không sở hữu chủ thầu vận hành chuyên biệt nghiệp tham gia vào việc vận hành.

Thị trường Nha Trang hiện đang bùng nổ, với Số lượng khách du lịch số đông và ngày càng tăng nhiều lên, cơ hội đầu cơ sinh lời đang rộng mở với các nhà đầu cơ, điểm nhấn đó được coi là công trình Scenia Bay.

Scenia Bay Nha Trang xây dựng sở hữu “thân thiện” với người sử dụng? Nó được thể hiện như thế nào? Sơ đồ tính năng. Của dự án sở hữu thích hợp hay không?

GSA luôn cân nhắc đến chủ sở hữu căn hộ, khách thuê cũng như tập đoàn đầu tư và chủ đầu tư vận hành trong toàn bộ các quy hoạch của mình.

Chúng tôi nghiên cứu rất kỹ cách thức cư dân sau này tiếp cận tòa nhà và luồng giao thông của tất cả dự án.

Với EXP của chúng tôi, việc phân luồng giao thông, bố trí lối ra, lối vào, sảnh đón trả khách… dành cho quý cư dân hoặc khách thăm của khách hàng khi họ đến tòa nhà đó là rất đặc trưng, đặc biệt quan trọng khi họ tiếp cận tòa chung cư lần trước tiên

Sau đó chúng tôi chú ý từng tiện dụng và dịch vụ có thể giúp cho thời gian của quý cư dân tại nhà của họ phát triển thành dễ chịu hơn giả dụ như sân vườn trên cao, spa, từng tiện ích chung cho cộng đồng khách hàng hay cảnh quan.

Sau cùng, chúng tôi phải cân đối lại lần cuối việc phân bổ không gian: Thứ nhất là từng nhà – nơi quý khách hàng dành đa dạng thời gian top 1 bên trong – được thiết kế với tối ưu, hướng nhìn biển trực tiếp cũng như thông gió và ánh sáng tự nhiên ở mức tiên tiến, thứ hai hành lang thang máy sở hữu ánh sáng tự nhiên và chúng tôi cũng chắc chắn từng tiện lợi chung có nhiều không gian xanh top 1 sở hữu thể.

Tại bất kỳ giai đoạn nào của xây dựng, chúng tôi đều đặt mình vào vị trí của các quý cư dân – là những người trực tiếp sinh sống và tận dụng các tiện ích tại Scenia Bay và tư vấn chủ thầu các gì đáp ứng ưu việt nhu cầu của cư dân tương lai và vẫn bảo đảm các yêu cầu kiến trúc ban đầu từ chủ thầu xây dựng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *