VINHOMES TRẦN DUY HƯNG – VẺ ĐẸP ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU HẤP DẪN GIỚI TRẺ

Vinhomes Trần Duy Hưng – khu đô thị quý phái của tập đoàn Tân Hoàng Minh theo phong cách tân cổ điển tiên tiến đậm chất Châu Âu, mang vẻ đẹp nên thơ nhưng cực kì cao cấp đang phát triển thành một hình mẫu thu hút đối tượng nhà đầu tư trẻ.

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG DỰ ÁN MANG ĐẬM CHẤT HIỆN ĐẠI

Phong cách xây dựng theo hướng hiện đại hay còn gọi đó là phong cách Scandinavia – khá dễ nhưng đầy tinh tế, thể hiện sự phóng khoáng, náo nhiệt , sát bên gũi với thiên nhiên . Điều ấy lấy ý tưởng phát minh từ cụm buổi hội nóng lên đầy màu sắc hoặc lãng đãng rảo bước trên các con đường lát đá cuội nhỏ xinh, uốn lượn để cảm thấy hồn cốt của trung tâm Hà Nội.

Trên Vinhomes Trần Duy Hưng, bản hòa ca của màu sắc Địa Trung Hải càng rõ rệt hơn, sự chắt lọc tài tình của từng xây dựng đã đem lại cụm nét khoáng đạt, trong trẻo, tạo cho sự lôi cuốn đến lạ kì, thu hút môi trường BĐS nói chung và quan trọng đây là đối tượng khách hàng trẻ nói riêng bởi các giá trị ưu việt.

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG – VẺ ĐẸP ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU HẤP DẪN GIỚI TRẺ

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG – VẺ ĐẸP ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU HẤP DẪN GIỚI TRẺ

VINHOMES TRẦN DUY HƯNG HẤP DẪN GIỚI THƯỢNG LƯU

Tiên phong trong mua sắm online, sẵn sàng chi tiền cho du lịch, giải trí, tối đa hóa tiện nghi, sự thoải mái và tiện dụng khi mua căn hộ – đấy là chân dung của thế hệ thiên niên kỷ (Millennial Generation) vừa được Công ty xem xét thị trường CBRE giới thiệu.

Millennial Generation được định nghĩa đó là nhiều người sinh ra trong giai đoạn từ năm 1980 – 2000. Thế hệ này quá chú trọng đến chất lượng tận dụng tối đa của BDS và sẵn sàng chấp nhận chờ đợi đến khi có thể tìm nhìn thấy một căn căn nhà hợp lí với cụm tiêu chuẩn của họ về vị trí và quality .

Đối tượng quý khách trẻ ngày nay luôn có nhiều tiêu chuẩn rõ ràng về phong cách thiết kế cũng như các tiện dụng nhu cầu đối với căn nhà tương lai của mình, trong đó sự ưu việt về công năng sử dụng, tiện dụng đa chủng loại , sự thoải mái và dễ chịu và vị trí, liên kết giao thông thuân tiện.

Vinhomes Trần Duy Hưng là khu vực triệu tập đủ cụm yếu tố mà thế hệ Millennial Generation đang đi tìm cho việc xây dựng tổ ấm tương lai. Đó cũng khi là Lý Do mà bạn sẽ trông nhìn thấy cụm người sử dụng trẻ tuổi chiếm tỷ lệ tương đối nhiều trong khối lượng khách đến thăm quan, tìm hiểu dự án .

Vinhomes Trần Duy Hưng cho dù mới chỉ có cụm thông tin chưa chính thức nhưng đã thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn từ các người sử dụng đầu cơ , cũng như từng giới đầu tư mua tại thực. Đô thị được tích hợp hệ thống tiện nghi đa dạng , vị trí ngay tại thành phố Hà Nội , thiết kế hiện đại đậm chất tân cổ điển tinh tế. Giá bán chỉ từ 35tr/m2, đã bao gồm VAT & nội thất đẳng cấp .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *